FITFOUND l Dụng cụ tập Yoga Gym Pilates Cao cấp

[giaban]100,000 [/giaban]

[masp]SP-001[/masp][mota]
Thông tin sản phẩm: 
Chất liệu: xốp EVA độ nén cao không lún
Kích thước: ~23 x 15 x 8.2cm.
Khối lượng: ~300g.
Màu sắc: Đen in hoa vàng.
Xuất xứ: FITFOUND
[/mota][chitiet]
ĐẶC ĐIỂM :
Khối gạch tập xốp EVA độ nén cao sử dụng vật liệu xốp độ cứng cao có khối lượng lên tới hơn 300g gấp gần 2 lần các khối gạch tập yoga xốp cùng kích thước khác đang bán trên thị trường. Cảm giác mềm hay yếu của khối gạch xốp thông thường sẽ không còn khi bạn chạm tay và thử trải nghiệm khối gạch xốp EVA độ nén cao này.
Độ nhám tự nhiên của chất liệu xốp EVA cùng thiết kế cạnh bo tròn và kích thước phù hợp người Á Đông khiến cho gạch rất dễ cầm, độ bám tốt vô cùng thuận tiện trong các bài tập yoga từ cơ bản đến nâng cao.

Vật liệu xốp EVA được sử dụng cho khối gạch tập này là vật liệu cao cấp, không hút nước giúp khối gạch rất dễ vệ sinh, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc bảo vệ sức khỏe cho người tập.
Gạch cũng được sản xuất với quy trình không hóa chất hay phụ gia độc hại, an toàn cho sức khỏe người tập, hơn nữa vật liệu xốp EVA này cũng có thể tái chế, thân thiện môi trường.
Với những đặc điểm nổi bật như vậy, lại có mức giá vô cùng hợp lý, khối gạch xốp EVA độ nén cao này là lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn tìm một khối gạch tập yoga hỗ trợ tốt, bền, đẹp. Nó đặc biệt phù hợp với môi trường phòng tập khi tần suất sử dụng nhiều, hay quăng quật vì độ cứng cao, các gam màu trầm rất sạch và dễ vệ sinh.

Bảo quản & vệ sinh: Sau buổi luyện tập bạn chỉ cần lau sạch các khối gạch xốp bằng khăn ướt, nước hoặc nếu cần bạn có thể sử dụng thêm nước xà bông. Khối gạch này có thể được làm khô bằng khăn hoặc đơn giản là để khô tự nhiên nơi thoáng mát. Những khối gạch tập xốp EVA độ nén cao này là không thấm nước và chống ẩm, giữ cho bạn khỏi vi khuẩn và nấm mốc.
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm