FITFOUND l Dụng cụ tập Yoga Gym Pilates Cao cấp

[giaban]300,000 [/giaban]


[masp]SP-001[/masp][mota]
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Vòng tập Yoga Wheel massage
Thương hiệu: FITFOUND
Chất liệu: Nhựa abs + Lớp bọc EVA
Kích thước: 31*12cm
Trọng lượng: 1 Kg
Chịu lực: 200 Kg
[/mota][chitiet]
Lợi ích tuyệt vời mang tên Yoga Wheel

Giúp vai và lưng được thư giãn sâu

Theo Huấn luyện viên Yoga đến từ Ấn Độ , khi thực hành bộ môn này không đòi hỏi nhiều lực do trọng tâm đã được giữ bởi vòng Yoga. Chính vì thế khi thực hiện những động tác với Yoga Wheel những phần cơ thể như vai, lưng được thả lỏng hoàn toàn. Không những thế khi kết hợp với việc điều chỉnh nhịp thở đều đặn sẽ đưa cả cơ thể cũng như tâm hồn vào trạng thái thư thái, dễ chịu.

Massage và phòng ngừa các bệnh cột sống hiệu quả

Cột sống đóng vai trò là một trụ cột chính giúp cơ thể hoạt động đồng thời nó cũng chứa rất nhiều dây thần kinh quan trọng nhưng chúng ta hầu như không quan tâm đến nó. Vì vậy mà tình trạng người mắc các bệnh cột sống tại Việt Nam ngày càng tăng lên nhưng những vấn đề trên sẽ được giải quyết dễ dàng với Yoga Wheel. Bằng những bài tập ngã người về phía sau, cuộn người,.. kết hợp với vòng tập ở lưng là cách hữu hiệu không những giúp cột sống dẻo dai, khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật mà nó còn là cách massage hiệu quả giúp thư giãn toàn bộ vùng lưng. 

Cân bằng tâm hồn – Đẩy lùi âu lo

Yoga Wheel tác động tới thể chất của người tập, tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, luyện tập khả năng điềm đạm với thiền định trong tâm hồn. Không những thế nó còn giúp người tập chọn lựa chọn được những suy nghĩ cần thiết, tạm thời tránh xa sự bận rộn, âu lo thường ngày để tâm trí được bình an.
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm